You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.

Lời giới thiệu

Với đội ngũ với hơn 200 cán bộ công nhân viên có chuyên môn cao, được đào tạo chuyên nghiệp lành nghề chính hãng, giàu kinh nghiệm triển khai công việc như: Sản xuất, lắp đặt, hiệu chỉnh, bảo hành bảo trì....Hiện nay Nam Long đã sở hữu công nghệ sản xuất thang máy hàng đầu Nhật Bản và Chúng tôi đã cung cấp ra thị trường hàng nghìn thang máy NLE hoạt động ổn định, an toàn với chất lượng tốt nhất thị trường Việt Nam và bước đầu đã lắp đặt thang máy tại một số nước Khu vực Đông Nam Á.
Download hồ sơ năng lực NLE:
Tại Đây

Giới thiệu công ty

Thang máy Nam Long: Dịch vụ hoàn hảo, sản phẩm tin cậy nhất

TÊN CÔNG TY                        : CÔNG TY TNHH THANG MÁY VÀ THIẾT BỊ NAM LONG
TÊN GIAO DỊCH                     : CÔNG TY TNHH THANG MÁY VÀ THIẾT BỊ NAM LONG

TÊN GIAO DỊCH QUỐC TẾ  : NAM LONG EQUIPMENT ELEVATOR COMPANY LIMITED
NGÀY THÀNH LẬP               : Ngày 19/10/2009

I. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH:
-        Sản xuất, nhập khẩu, lắp đặt thang máy, máy nâng chuyển các loại.
-        Sản xuất, nhập khẩu, lắp đặt hệ thống đỗ xe tự động - các thiết bị tòa nhà.
-        Mua bán vật tư, máy móc, phụ tùng thiết bị, phục vụ cho việc sản xuất máy phát điện thang máy và thang nâng chuyển.
II. NĂNG LỰC SẢN XUẤT – NHẬP KHẨU
-        Sản xuất thang máy và hệ thống bãi đỗ xe tự động:
+ Sản xuất, lắp đặt thang máy hiệu NLE: 200 thang/tháng với số tầng lên tới hơn 45 tầng, tốc độ 1-4 m/s
+ Sản xuất hệ thống đỗ xe tự động - các thiết bị tòa nhà
-        Nhập khẩu:  Đại lý hàng đầu nhập khẩu đồng bộ, mới 100% thiết bị thang máy, thang cuốn chính hãng uy tín của ThyssenKrupp CHLB Đức.
III. CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN
Với đội ngũ với hơn 200 cán bộ công nhân viên có chuyên môn cao, được đào tạo chuyên nghiệp lành nghề chính hãng, giàu kinh nghiệm triển khai công việc như: Sản xuất, lắp đặt, hiệu chỉnh, bảo hành bảo trì....Hiện nay Nam Long đã sở hữu công nghệ sản xuất thang máy hàng đầu Nhật Bản và Chúng tôi đã cung cấp ra thị trường hàng nghìn thang máy NLE hoạt động ổn định, an toàn với chất lượng tốt nhất thị trường Việt Nam và bước đầu đã lắp đặt thang máy tại một số nước Khu vực Đông Nam Á.
Chúng tôi luôn tâm niệm con người là trung tâm của mọi hoạt động và sự phát triển của Doanh nghiệp, vì vậy Chúng tôi cam kết đưa tới sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng với tiêu chí:
                                       “ DỊCH VỤ HOÀN HẢO, SẢN PHẨM TIN CẬY NHẤT ”   
Công ty TNHH Thang máy và Thiết bị Nam Long xin cảm ơn tới Quý Khách hàng đã quan tâm, tín nhiệm và ủng hộ Chúng tôi trong suốt nhiều năm qua. Công ty chúng tôi hân hạnh được hợp tác và phục vụ Quý khách 24/24.

Văn hóa công ty

Tại Nam Long Elevator chúng tôi hiểu rằng sự thành công trong kinh doanh của chúng tôi không chỉ là nhờ vào các sản phẩm của công ty, mà còn nhờ vào sự đóng góp của những con người trong công ty – đó là tài sản quan trọng nhất đối với chúng tôi.
Nhắm đến mục tiêu là “Một nơi làm việc tuyệt vời”, Nam Long Elevator luôn tạo cơ hội phát triển cho nhân viên trong định hướng nghề nghiệp cũng như sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Bên cạnh việc tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp tạo cơ hội thỏa sức sáng tạo cho nhân viên, Nam Long Elevator cũng đưa ra chế độ lương thưởng và phúc lợi hấp dẫn cùng điều kiện làm việc tuyệt vời. Chúng tôi luôn cố gắng để phát triển năng lực của đội ngũ quản lý – những người luôn cố gắng và không ngừng cải thiện môi trường kinh doanh cũng như làm việc. Chúng tôi đã thiết lập những hệ thống để đảm bảo sự phát triển nghề nghiệp một cách liên tục cho nhân viên, bên cạnh đó chương trình ghi nhận và tưởng thưởng kết quả làm việc của nhân viên cũng là một phần trong văn hóa quản lý của công ty.


Nam Long Elevator nuôi dưỡng đạo đức nghề nghiệp, trong đó hoạt động kinh doanh được thực hiện phù hợp với các giá trị văn hóa, đạo đức và truyền thống của xã hội Việt Nam. Ngoài mức lương thưởng và lợi ích cạnh tranh thì đây là một trong những yếu tố quan trọng chịu trách nhiệm thu hút nhân tài đến với công ty.
Nam Long Elevator luôn cố gắng tạo ra văn hóa của công ty để xây dựng môi trường làm việc tốt đẹp. Nói cách khác, công ty không ngừng nỗ lực nâng cao tiêu chuẩn làm việc của mỗi nhân viên trong công ty.

Giá trị

Chúng tôi cam kết đạt được sự tăng trưởng bền vững trong kinh doanh thông qua đội ngũ nhân viên được giao quyền, hành động với tinh thần trách nhiện và xây dựng lòng tin.

  • Chúng tôi phải luôn luôn phấn đấu.
  • Phát biểu một cách trung thực và vô tư.
  • Cân đối giữa những thành quả ngắn hạn và chiến lược dài hạn.
  • Chiến thắng bằng sự đa dạng và không phân biệt đối xử.
  • Tôn trọng lẫn nhau và cùng nhau thành công.

 Quy tắc ứng xử

Quy tắc ứng xử cho thấy cách chúng tôi thực hiện hoạt động kinh doanh một cách đúng đắn. Quy tắc ứng xử là cốt lõi những điều mà công ty ứng xử. Mỗi nhân viên trong công ty luôn tuân thủ và áp dụng quy tắc ứng xử vào mọi khía cạnh trong công việc.

  • Tôn trọng tại nơi làm việc.
  • Chính trực trên thị trường.
  • Đạo đức trong hoạt động kinh doanh.
  • Trách nhiệm với Khách hàng
 

Công ty TNHH thang máy và thiết bị Nam Long

Trụ sở chính: Số 58 Trần Quang Diệu, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội

Tell: 024 36 787 666 
Hotline: 024 35 202 606 / (+84) 966059565

Chi sẻ bài viết này: