You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.

CÁC GÓI DỊCH VỤ BẢO TRÌ THANG MÁY CHUYÊN NGHIỆP CỦA THANG MÁY NAM LONG

Bảo dưỡng, bảo trì thang máy có hai hình thức là bảo trì thông thường và bảo trì trọn gói. Công ty Thang máy Nam Long cung cấp cả 2 gói dịch vụ bảo trì thang máy này, đặc biệt dịch vụ bảo trì thang máy trọn gói rất được khách hàng của chúng tôi tin tưởng lựa chọn

Ngoài việc tìm kiếm một đơn vị thang máy uy tín để lắp đặt thang máy đẹp và chất lượng thì trong quá trình sử dụng, chủ đầu tư cũng cần chú trọng đến việc sửa chữa, bảo dưỡng và bảo trì thang máy. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật có năng lực chuyên môn cao, bề dày kinh nghiêm cùng dịch vụ hậu mãi tốt, thang máy Nam Long cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy chất lượng được khách hàng tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc đánh giá cao.

CÁC GÓI DỊCH VỤ BẢO TRÌ THANG MÁY TẠI Nam Long

Trong bài viết hôm nay, công ty Thang máy Nam Long mời quý vị tìm hiểu được rõ hơn dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp của chúng tôi cũng như quy trình bảo trì thang máy nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất.

Hình ảnh

Thang máy Nam Long có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt, bảo trì, sửa chữa thang máy

Công ty Thang máy Nam Long cung cấp 2 gói dịch vụ bảo trì thang máy:

1. BẢO TRÌ THANG MÁY TIÊU CHUẨN (BẢO TRÌ KHÔNG BAO GỒM THIẾT BỊ)

Hàng tháng đội ngũ kỹ sư Thang máy Nam Long sẽ tiến hành kiểm tra bảo trì thang máy và thực hiện các công việc vệ sinh, tra dầu mỡ, bảo trì theo danh mục đã nêu trong kế hoạch bảo trì theo quy chuẩn của hãng thang máy tại Nam Long .

Nếu có bất kỳ hỏng hóc nào liên quan đến thiết bị thang máy, cho hình thức bảo trì thang máy này, bộ phận bảo trì của chúng tôi sẽ gửi bản báo cáo sự việc và nêu rõ nguyên nhân dẫn đến tình trạng này và những đề xuất thay thế đến Quý khách hàng được rõ. Chúng tôi sẽ lập tức thay thế những thiết bị hư hỏng này ngay sau khi nhận được sự đồng ý của khách hàng. Vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ bảo trì của chúng tôi.

Ưu điểm của bảo trì thang máy tiêu chuẩn:

 • Bảo trì thông thường thường có hợp đồng ngắn hạn, chủ đầu tư chủ động trong việc lựa chọn và thay thế đơn vị bảo trì, sửa chữa thang máy
 • Bảo trì thang máy thông thường giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí hơn

Nhược điểm của bảo trì thang máy tiêu chuẩn

 • Đôi khi không thể phát hiện các hỏng hóc, trục trặc về thang máy kịp thời
 • Chủ đầu tư cần mất thời gian, công sức tìm hiểu để quyết định thay thế, sửa chữa linh kiện thang máy

Mỗi hình thức bảo trì thang máy lại có ưu, nhược điểm khác nhau

2. BẢO TRÌ THANG MÁY TRỌN GÓI (BẢO TRÌ BAO GỒM THIẾT BỊ)

Gói bảo trì thang máy này cũng được tiến hành hàng tháng, các kỹ sư thang máy Đức Anh sẽ tiến hành kiểm tra và thực hiện các công việc bảo trì thang máy theo danh mục đã nêu trong kế hoạch bảo trì theo quy chuẩn của hãng thang máy .

Khi Quý khách hàng lựa chọn hình thức bảo trì thang máy này, Công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm thay thế thay thế tất cả các linh kiện khi có bât kỳ sự cố nào xảy ra. Dịch vụ bảo trì phục vụ 24/24 giờ của chúng tôi sẽ đáp ứng ngay khi nhận được yêu cầu của Quý khách hàng hoặc tư vấn qua điện thoại nếu khách hàng yêu cầu (do kỹ sư thang máy đảm nhiệm).

Ưu điểm của bảo trì thang máy trọn gói:

 • Đảm bảo thang máy luôn được chăm sóc toàn diện, hoạt động ổn định và êm ái, an toàn tuyệt đối
 • Tiết kiệm thời gian, công sức cho chủ đầu tư

Nhược điểm của bảo trì thang máy trọn gói

 • Chi phí bảo trì cao
 • Cần lựa chọn đơn vị bảo trì thang máy uy tín và chuyên nghiệp nhất

QUY TRÌNH BẢO TRÌ THANG MÁY CHUYÊN NGHIỆP CỦA Nam Long

Để thực hiện công tác bảo trì thang máy cho Quý khách, Thang máy Nam Long chúng tôi đã nghiên cứu kỹ về công tác bảo trì thang máy từng tháng trong sao cho hợp lý và hiệu quả nhất.

Dựa trên cơ sở an toàn kỹ thuật theo tiêu chuẩn của Nhà nước Việt Nam quy định về quy chuẩn bảo trì thang máy, Thang máy Nam Long kết hợp với đội ngũ chuyên nghiệp của công ty đã đề ra quy trình bảo trì – bảo dưỡng cho thang máy được thực hiện định kỳ theo các mốc thời gian thích hợp. Quy trình bảo trì thang máy này bao gồm các công tác kiểm tra, hiệu chỉnh, sửa chữa, bôi trơn các thiết bị (có nhu cầu) và vệ sinh công nghiệp.

 • Kiểm tra và làm sạch bố thắng, tang thắng và càng thắng
 • Kiểm tra và điều chỉnh bộ chọn tầng, công tắt tầng
 • Kiểm tra độ lệch tầng, gia tăng tốc, giảm tốc, độ giật và điều chỉnh, hoặc thay thế những bộ phận cần thiết để đảm bảo an toàn, tiện nghi cho người sử dụng
 • Kiểm tra tất cả các bạc đạn, mức dầu của hộp số, dầu ron, phếch, động cơ, hộp số khi nhiệt độ tăng bất thường và thay thế nếu cần
 • Kiểm tra các đầu dây của tủ điều khiển
 • Kiểm tra relay, các tiếp điểm và các hoạt động của chúng
 • Kiểm tra chức năng của chuông báo động, đèn cabin và Intercom
 • Kiểm tra và điều chỉnh hoạt động của công tắt cửa, cơ cấu đóng mở cửa
 • Kiểm tra điều kiện các chân vách formica
 • Lau chùi cửa cabin, cửa tầng, sill cửa, bánh đà, cáp chính, các đầu đối trọng nếu có đồng thời áp dụng chế độ bảo dưỡng những nơi cần thiết
 • Kiểm tra các nút điều khiển, đèn báo tầng, đèn cabin, nút gọi tầng ở những nơi cần thiết
 • Kiểm tra hoạt động các thiết bị quá tải và các thiết bị cân bằng nếu có
 • Kiểm tra và châm đầy các hộp bôi trơn rây
 • Bôi trơn Puly căng Governor, điều chỉnh những nơi cần thiết để đảm bảo rằng thang máy đi êm
 • Kiểm tra bộ phận nguồn dự phòng và châm đầy nước bình
 • Vệ sinh hố thang, công tắc, các bộ phận và phụ tùng lắp trong hố thang


 

 

Thang máy Nam Long cam kết kiểm tra định kỳ và bảo trì thang máy nhanh chóng, hiệu quả, chất lượng

Trong tình hình thị trường thang máy đầy biến động với hàng trăm đơn vị nhỏ lẻ ra đời mỗi năm, Thang máy Nam Long vẫn trụ vững và phát triển đã cho thấy năng lực làm việc hiệu quả, uy tín của chúng tôi. Khách hàng đến với Nam Long sẽ được cam kết về những sản phẩm thang máy chất lượng chính hãng, uy tín cùng các gói dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp của Thang máy Nam Long.

Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng thang máy của Nam Long luôn đúng như những gì đã cam kết với khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng 24/7 với sự chuyên nghiệp, nhanh chóng và chất lượng tốt nhất. Ngoài ra bằng kinh nghiệm và đạo đức nghề nghiệp, thang máy Nam Long cam kết tiết kiệm tối đa chi phí bảo trì thang máy của quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0243 5202 606 để được tư vấn miễn phí!

Chi sẻ bài viết này: